เวลาขณะนี้

Login Form

เว็บที่น่าสนใจ

ประกาศโรงเรียนวัดบางกะพ้อม(คงลาภยิ่งประชานุสรณ์)

เรื่อง  การรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ มัธยมศึกษาปีที่ 4
ประจำปีการศึกษา 2562

*********************

ด้วยโรงเรียนวัดบางกะพ้อม(คงลาภยิ่งประชานุสรณ์) สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต ๑๐ มีความประสงค์จะรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ มัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2562 มีรายละเอียดดังนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่