นายพีรวิชญ์  อินทรพินิจ นักเรียนโรงเรียนวัดบางกะพ้อม(คงลาภยิ่งประชานุสรณ์) เข้ารับรางวัลนักกีฬาคนพิการดีเด่นของจังหวัดสมุทรสงคราม จาก นายชรัส บุญณสะ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงครามวันที่ 27 ธันวาคม 2562 ณ ศาลากลางจังหวัดสมุทรสงคราม
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดประสบการณ์การเรียนรู้ให้กับผู้เรียน ในโอกาสเทศกาลคริสต์มาส โดยมี ผอ.ทัศนา จรจวบโชค เป็นประธานในการจัดกิจกรรม วันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ โรงเรียนวัดบางกะพ้อม(คงลาภยิ่งประชานุสรณ์)
คณะครูและบุคลากรโรงเรียนวัดบางกะพ้อมฯ เข้ารับการอบรม "การทำบ้านดิน" ณ แหล่งเรียนรู้บ้านดินบางกะพ้อม โรงเรียนวัดบางกะพ้อมฯ วันที่ 10 ธันวาคม 2562 โดย คุณทศพร และ คุณนวพร  ตู้จินดา  เป็นวิทยากร